Hoạt động tại trường Fulbright
14/06/2018

KHÓA ĐÀO TẠO CAO CẤP "CẬP NHẬT KIẾN THỨC VỀ HỘI NHẬP QUỐC TẾ VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" do Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright, thuộc Đại học Fulbright Việt Nam tổ chức theo đề nghị từ Cục Ngoại vụ, Bộ ngoại giao Việt Nam với sự tài trợ của Công ty TNHH Coca Cola Việt Nam từ ngày 13 đến 15 tháng 6 tại Thành phố Đà Nẵng.

14/06/2018

Trường Fulbright sẽ tổ chức 01 buổi (duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh) giới thiệu thông tin về Chương trình học bổng Thạc sĩ Chính sách công 2018

29/05/2018

TS. Ngô Quang Thành, Cán bộ Nghiên cứu, Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp Nông thôn (IPSARD)

18/05/2018

Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright phối hợp với Viện Renaissance (Myanmar) tổ chức khóa đào tạo cao cấp dành cho quan chức chính phủ, cán bộ cấp cao thuộc Quốc hội, cũng như nghiên cứu viên của các trường đại học và các tổ chức nghiên cứu ở Myanmar. Đây là khóa đào tạo trong khuôn khổ dự án "Xây dựng Năng lực và Nghiên cứu Ứng dụng cho Tài chính công bao trùm ở Myanmar" do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Quốc tế Canada tài trợ.

17/05/2018

Ông Phan Chánh Dưỡng,
Nguyên Tổng Giám đốc Công ty Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC)

Hoạt động tại trường Fulbright