Buổi Tư vấn thông tin và Giới thiệu Học bổng Thạc sĩ Chính sách công năm 2018

Chiều ngày 23/06/2018 tại Campus mới của Trường Đại học Fulbright Việt Nam, số 105 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 đã diễn ra buổi Tư vấn thông tin và Giới thiệu Học bổng Thạc sĩ Chính sách công năm 2018. Buổi Tư vấn đã thu hút sự quan tâm của hơn 100 ứng viên tiềm năng. Tại đây, TS. Vũ Thành Tự AnhTS. Huỳnh Thế Du đã trả lời một số câu hỏi mà các ứng viên đặt ra, liên quan đến sự khác biệt giữa hai chuyên ngành Phân tích Chính sách với chuyên ngành Lãnh đạo và Quản lý, nội dung chương trình; thời gian học tập, cũng như các lợi ích khác mà các ứng viên sẽ nhận được khi đạt được học bổng.

Cũng trong buổi này, GS. Terry F. Buss, Cố vấn cao cấp về Kiểm định chất lượng Đại học cho Trường Fulbright đã cung cấp một số thông tin vô cùng hữu ích về mục tiêu và lộ trình trở thành trường Chính sách công đầu tiên ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn của Mạng lưới toàn cầu các trường Chính sách công, Quản lý công và Hành chính công (NASPAA).

Trong buổi Giới thiệu, thầy Nguyễn Xuân Thành đã cùng với các anh, chị cựu học viên của chương trình MPP, hiện đang là lãnh đạo chủ chốt tại các sở, ngành và các doanh nghiệp tư nhân ở TP. HCM, giao lưu với các ứng viên tiềm năng.

Vui lòng tìm hiểu thêm về chương trình học bổng tại https://www.fsppm.fuv.edu.vn/vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh/. Hạn chót nộp hồ sơ: 20/7/2018.

            FSPPM Email


    Đào tạo và nghiên cứu chính sách công tại Việt Nam

    105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. ĐT: (84-28) 7303-2255

    © 1995-2019 Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright. Cam kết bảo mật  |  Cam kết về tính đa dạng  |  Chi tiết pháp lý |  Góp ý