Hội nghị về Chất lượng toàn cầu và Giảng dạy sáng tạo tại Bắc Kinh

Trong hai ngày 6-7/4/2018, Ban Quản lý Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright do TS. Vũ Thành Tự Anh dẫn đầu đã tham dự Hội nghị về Chất lượng toàn cầu và Giảng dạy sáng tạo tại Bắc Kinh, do NASPAA và Đại học Nhân dân Trung Hoa phối hợp tổ chức.

Đây là hội nghị dành cho các trường thành viên trong Mạng lưới các trường chính sách công và quản lý (NASPAA) nhằm giúp các thành viên hiểu thêm về hệ thống kiểm định quốc tế NASPAA, quá trình đăng ký kiểm định, cũng như các biện pháp đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo của các chương trình sau đại học ngành chính sách công và quản lý. Cơ hội gặp gỡ với các chuyên gia kiểm định và đại diện các trường quốc tế khác trong Mạng lưới là hêt sức hữu ích cho tiến trình đăng ký kiểm định với NASPAA của Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright.

Nhân dịp này, Trường cũng đã gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi khả năng hợp tác với Đại học Thanh Hoa, và Đại học Nhân dân Trung Hoa.

            FSPPM Email


    Đào tạo và nghiên cứu chính sách công tại Việt Nam

    105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. ĐT: (84-28) 7303-2255

    © 1995-2018 Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright. Cam kết bảo mật  |  Cam kết về tính đa dạng  |  Chi tiết pháp lý |  Góp ý